Việt-Pháp đồng hành tài trợ Hội nghị khoa học toàn quốc Hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam lần thứ 24 năm 2024

Hội nghị khoa học toàn quốc Hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam lần thứ 24 đã được diễn ra một cách tốt đẹp trong hai ngày 4-5/4/2024 tại khách sạn Vạn Phát Riverside – Thành phố Cần Thơ. Hội nghị được tổ chức với sự tham gia của GS.TS. Nguyễn Gia BìnhChủ tịch Hội Hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Tổng Hội Y học Việt Nam, TS. Hoàng Quốc Cường – Giám đốc Sở Y tế Thành phố Cần Thơ cùng hàng trăm các chuyên gia y tế, các bác sĩ, điều dưỡng viên đến từ các Bệnh viện trên toàn quốc.

Năm nay các báo cáo viên mang đến Hội nghị những bài giảng đều tập trung vào những chủ đề như Giải pháp tiếp cận sớm trong điều trị kháng khuẩn và kháng nấm tại đơn vị Hồi sức tích cực; Ứng dụng kĩ thuật lọc máu đào thải CO2 màng ngoài cơ thể trên bệnh nhân ARDS, AECOPD tại Việt Nam; Điều trị tụ cầu kháng METHICILLIN  hay các chủ đề về Tim mạch, Hô hấp, Cấp cứu, Hồi sức thần kinh,….Tất cả các chủ đề này đều tập trung chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cấp cứu.

TS.BS Huỳnh Văn Ân chia sẻ bài nói về chủ đề “Chẩn đoán và điều trị hạ phospho máu trên bệnh nhân hồi sức”

Hội nghị Khoa học Toàn quốc về Hồi sức cấp cứu và Chống độc Việt Nam Lần thứ 24 đã tạo ra một nền tảng quan trọng để các chuyên gia y tế cùng nhau học hỏi và chia sẻ kiến thức. Nhờ vào sự đóng góp của các chuyên gia hàng đầu và các bài thảo luận chất lượng cao, hy vọng rằng hội nghị sẽ tạo ra những tiến bộ quan trọng trong việc cải thiện chất lượng chăm sóc y tế cấp cứu trong cộng đồng.

Công ty TNHH Dược phẩm Việt-Pháp rất tự hào khi được tham gia tài trợ và đồng hành cùng hội thảo lần này. Công ty cũng mang đến hội thảo các sản phẩm cốt lõi trong điều trị như Phosphorus Aguettant (Glucose -1- Phosphat dinatri tetrahydrate 250,8 mg/ml) với chỉ định Điều trị hạ phospho máu và cung cấp phospho trong nuôi dưỡng qua đường tĩnh mạch, ZinC ( ZinC gluconat) 1mg/ml giúp Bổ sung trong nuôi dưỡng đường tĩnh mạch kéo dài và trong các trường hợp có nguy cơ thiếu kẽm và Selenium ( Selenit natri) 100mcg trong việc Đề phòng thiếu Selenium trên bệnh nhân đang được nuôi ăn tĩnh mạch.