SỰ CẦN THIẾT CỦA CẢNH GIÁC DƯỢC

Cảnh Giác Dược là ngành khoa học bao gồm những hoạt động liên quan đến việc phát hiện, đánh giá, hiểu và phòng tránh tác dụng có hại hoặc bất kỳ một vấn đề nào khác liên quan đến thuốc

Trước khi một sản phẩm thuốc được cấp phép phép sử dụng, bằng chứng về tính an toàn và hiệu quả của nó chỉ giới hạn ở các kết quả từ thử nghiệm lâm sàng, nơi bệnh nhân được lựa chọn cẩn thận và theo dõi rất chặt chẽ trong các điều kiện được kiểm soát. Điều này có nghĩa là tại thời điểm cấp phép thuốc, nó đã được thử nghiệm trên một số lượng bệnh nhân tương đối nhỏ được chọn trong một khoảng thời gian giới hạn.

Sau khi được cấp phép, các thuốc có thể được sử dụng cho một số lượng lớn các bệnh nhân, trong một thời gian dài và có thể dung cùng với nhiều loại thuốc khác. Một số tác dụng phụ có thể xuất hiện trong những trường hợp như trên.

Do đó, việc cần thiết của Cảnh Giác Dược là đảm bảo tính an toàn của tất cả các loại thuốc được giám sát trong suốt quá trình sử dụng thực tế.

Việt Pháp là một trong những công ty dược phẩm tư nhân đầu tiên có bộ phận Cảnh giác Dược (PV) tại Việt Nam. Chúng tôi đã thành công vượt qua các cuộc thanh tra Cảnh giác Dược được thực hiện bởi các đối tác lớn đến từ EU và các tập đoàn đa quốc gia khác nhau. Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào về phản ứng có hại của thuốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Dược phẩm Việt – Pháp

Phòng Cảnh Giác Dược

Tầng 20, tòa nhà ICON 4, 243A Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Email: drugsafety@vietphapco.com