Đối Tác Chiến Lược

Công ty TNHH Dược phẩm Việt – Pháp được thành lập vào ngày 23 tháng 4 năm 2002 bởi Bác sĩ Nguyễn Chí Dũng với sứ mệnh – trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là đối với các bác sĩ, y tá, bệnh nhân, các bậc cha mẹ và tất cả những ai sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển thị trường, Việt Pháp là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu về thuốc biệt dược, thuốc generic cho thị trường ngách và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Việt Pháp có trụ sở chính tại Tầng 20, Tòa nhà ICON 4, Quận Đống Đa, Thủ đô Hà Nội với 80 nhân viên toàn thời gian. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm phần lớn các hoạt chất mới nhất điều trị các bệnh trong lĩnh vực Ung thư, Huyết học, Sản và Phụ khoa… Bên cạnh đó là danh mục ngày càng phát triển mở rộng cho các thuốc hiếm và sản phẩm OTC.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty dược phẩm tư nhân đầu tiên có bộ phận Cảnh giác Dược (PV) tại Việt Nam. Chúng tôi đã thành công vượt qua các cuộc thanh tra Cảnh giác Dược được thực hiện bởi các đối tác lớn đến từ EU và các tập đoàn đa quốc gia khác nhau.