Đối Tác Chiến Lược

Công ty TNHH Dược phẩm Việt – Pháp được thành lập vào ngày 23 tháng 4 năm 2002 bởi Bác sĩ Nguyễn Chí Dũng với sứ mệnh – Trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là đối với các bác sĩ, y tá, bệnh nhân, các bậc cha mẹ và tất cả những ai sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển thị trường, Việt Pháp là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu về thuốc biệt dược, thuốc generic và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm phần lớn các hoạt chất mới nhất điều trị các bệnh trong lĩnh vực Ung thư, Huyết học, Sản và Phụ khoa… Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào khi là một trong số ít các công ty tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc hiếm chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong điều trị các bệnh lý hiếm gặp. Với tầm nhìn trở thành đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thuốc hiếm tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đem lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng y tế và khách hàng của mình.

Mặt khác, Công ty TNHH Dược phẩm Việt-Pháp được biết đến là một trong số ít công ty có khả năng cung cấp thuốc hiếm cho các bệnh viện trong cả nước. Đây là một thách thức đáng kể do tính chất độc đáo và khan hiếm của các loại thuốc này. Tuy nhiên, nhờ mối quan hệ chặt chẽ với nhà sản xuất và sự uy tín trong kinh doanh, chúng tôi có thể cung cấp kịp thời và theo đuổi quyền sử dụng thuốc cho nhu cầu của một số ít bệnh nhân.

Hiện tại, Việt Pháp có trụ sở chính tại Tầng 20, Tòa nhà ICON 4, Quận Đống Đa, Thủ đô Hà Nội với hơn 100 nhân viên toàn thời gian. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty dược phẩm tư nhân đầu tiên có bộ phận Cảnh giác Dược (PV) tại Việt Nam.