Đối Tác Chiến Lược

Công ty TNHH Dược phẩm Việt – Pháp được thành lập vào ngày 23 tháng 4 năm 2002 bởi Bác sĩ Nguyễn Chí Dũng với sứ mệnh đem đến một sức khỏe tốt hơn và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho quý khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển thị trường, Việt Pháp là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu về thuốc biệt dược, thuốc generic cho thị trường ngách và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Việt Pháp có trụ sở chính tại Tầng 20, Tòa nhà ICON 4, Quận Đống Đa, Thủ đô Hà Nội với 80 nhân viên toàn thời gian. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm phần lớn các hoạt chất mới nhất điều trị các bệnh trong lĩnh vực Ung thư, Huyết học, Sản và Phụ khoa… Bên cạnh đó là danh mục ngày càng phát triển mở rộng cho các thuốc hiếm và sản phẩm OTC.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty dược phẩm tư nhân đầu tiên có bộ phận Cảnh giác Dược (PV) tại Việt Nam. Chúng tôi đã thành công vượt qua các cuộc thanh tra Cảnh giác Dược được thực hiện bởi các đối tác lớn đến từ EU và các tập đoàn đa quốc gia khác nhau.

 

Quy tắc Ứng xử trong kinh doanh là kim chỉ nam cho các tương tác giữa doanh nghiệp và xã hội. Chúng tôi đặt ra phương pháp tiếp cận và phát triển tiêu chuẩn riêng cho các quy tắc ứng xử đúng đắn cùng với các giá trị của công ty.

Bản quy tắc Ứng xử này nêu rõ những mong đợi của chúng tôi về hành vi, trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi nhân viên đối với công việc, đồng nghiệp, cấp trên, cổ đông, nhà cung cấp, với cả cộng đồng và xã hội. Nó được áp dụng cho tất cả những thành viên củaViệt Pháp bao gồm Ban Giám đốc, các Quản lý, Cán bộ công nhân viên của công ty.

Việt Pháp khuyến khích nhân viên xây dựng văn hóa giao tiếp cởi mở và tự do nêu lên những lo ngại về những hành vi sai trái có thể xảy ra. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong mọi thành viên tránh thể hiện sự xúc phạm cũng như tham gia vào các tranh chấp nghiêm trọng và làm mất trật tự tại nơi làm việc. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một môi trường làm việc cởi mở, có tổ chức, chuyên nghiệp, tôn trọng và hợp tác cho tất cả nhân viên của chúng tôi.

 

Code of Business and Credo