Việt Pháp tiếp tục đồng hành tài trợ các Hội nghị, Hội thảo 2021

Năm 2021, chúng tôi tiếp tục tài trợ và tham dự các chương trình, hội nghị khoa học được tổ chức bởi bệnh viện và các Hội chuyên khoa, trong đó nổi bật nhất là Tuần lễ vàng Ươm mầm hạnh phúc. Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng trong việc nâng cao nhận thức của các cặp vợ chồng về vô sinh – hiếm muộn, năm nay, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức chương trình Tuần lễ vàng Ươm mầm hạnh phúc 2021 với chủ đề “Ngôi nhà hạnh phúc!”.

Tuần lễ Vàng được tổ chức lần đầu vào năm 2015, tính đến nay, đã có hàng nghìn cặp vợ chồng được nhận hỗ trợ từ chương trình này. Việt Pháp rất vinh dự vì đã góp phần vào tổ chức thành công chuỗi hoạt động ý nghĩa này.

Do tình hình dịch diễn biến phức tạp, nên nhiều Hội nghị và Hội thảo đã phải tạm hoãn. Sắp tới vào ngày 25-27/11/2021, chúng tôi sẽ tham dự trưng bày và tài trợ các bác sỹ đến Hội nghị chuyên khoa về huyết học và ghép tế bào gốc. Năm nay, Liên chi Hội Truyền máu Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Truyền máu Huyết học đã kết hợp tổ chức đồng thời 03 hội nghị:

  • Hội nghị Truyền máu Huyết học phía Nam mở rộng lần 6
  • Hội nghị Ghép tế bào gốc tạo máu Việt Pháp mở rộng lần 6
  • Hội nghị Liệu pháp tế bào Châu Á Thái Bình Dương 2021 (ACTO)

Dự kiến Hội nghị sẽ thu hút 1,300 đại biểu trong nước và 70 Giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia có uy tín trên thế giới tham dự. Công ty TNHH Dược phẩm Việt – Pháp với các sản phẩm Erwinase® (L-asparaginase Erwinia), Spectrila® (L-asparaginase Recombinant), Grafalon® (Anti-human T-lymphocyte immunoglobulin (Thỏ)) hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng các chuyên gia, chúc hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp!