Toàn cảnh Việt – Pháp năm 2020

Trong những năm qua, công ty TNHH Dược phẩm Việt – Pháp không chỉ là đối tác chiến lược của các bệnh viện mà còn là nhà tài trợ cho các hội nghị, hội thảo khoa học trong nước. Năm 2020, chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng các bệnh viện và hội nghị cập nhật kiến thức chuyên khoa cũng như góp một phần công sức vào thực hiện sứ mệnh chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân Việt Nam.

Bệnh viên Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức chương trình Tuần lễ vàng Ươm mầm hạnh phúc 2020 với chủ đề “Hạnh phúc sẻ chia”, nhằm hỗ trợ một phần kinh phí cho các cặp vợ chồng trong quá trình thăm khám, điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện. Chúng tôi – Công ty TNHH Dược phẩm Việt – Pháp hân hạnh đồng hành cùng chương trình từ năm 2018 cho đến nay.

Tuần lễ vàng Ươm mầm hạnh phúc 2020

IVF Experts Meeting là diễn đàn khoa học thường niên và quan trọng nhất của chuyên ngành hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam, được tổ chức trong 2 ngày (30 & 31/10/2020). Năm nay, hội nghị có 26 báo cáo chuyên đề và đã thu hút hơn 400 chuyên gia, bác sĩ đến từ các trung tâm và bệnh viện trong cả nước tham dự. Với tư cách là Hội viên Liên kết vàng của HOSREM, Việt – Pháp hân hạnh tài trợ hội nghị và cam kết đồng hành hỗ trợ HOSREM thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản Việt Nam.

Đoàn đại biểu công ty TNHH Dược phẩm Việt – Pháp tham gia IVF Experts Meeting 16

Vào ngày 27 và 28/11/2020, Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2020 nhằm tạo điều kiện để các bác sĩ và điều dưỡng Nhi Khoa cả nước có dịp cập nhật kiến thức, trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhi. Công ty TNHH Dược phẩm Việt – Pháp rất vinh dự vì đã góp phần vào tổ chức thành công chuỗi hoạt động ý nghĩa này.

Năm 2020, Covid-19 chính thức được xem là một “Đại dịch toàn cầu”. Chính phủ các quốc gia trên thế giới đã tiến hành phản ứng đáp trả nhằm bảo vệ sức khỏe người dân toàn cầu. Tại Việt Nam, chính phủ cũng đã nhanh chóng triển khai quyết liệt các chính sách như cách ly xã hội, phong tỏa kiểm dịch, khuyến khích người dân tự nâng cao ý thức phòng bệnh, đeo khẩu trang và sát khuẩn thường xuyên… Rất đáng tiếc vì tình hình dịch bệnh và chính sách hạn chế tự do di chuyển nên nhiều Hội nghị, Hội thảo đã phải hoãn sang năm 2021, thậm chí nhiều hoạt động khác còn bị hủy bỏ.

Một tin vui với chúng ta là chính phủ đang kiểm soát rất tốt tình hình dịch bệnh với tổng số ca tử vong xác nhận cả năm là 35. Hy vọng rằng đại dịch sẽ sớm kết thúc, mọi người luôn khỏe mạnh và bình an để cùng hướng đến một năm mới 2021 tương lai mong chờ!