Việt Pháp tài trợ Hội nghị Khoa học Thường niên HOSREM lần thứ XIII

Ngày 25/11/2017, Công ty TNHH Dược phẩm Việt Pháp đã tham dự Hội nghị Khoa học Thường niên HOSREM lần thứ 13 do Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh TP.HCM (HOSREM) kết hợp với Hội Sản Phụ khoa Việt Nam (VAGO) tổ chức tại khách sạn Equatorial. Đây là một hoạt động khoa học uy tín trong ngành sản phụ khoa, được tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi và học hỏi giữa các nhân viên y tế trong cả nước.

Hội nghị thường niên lần thứ 13 thật sự là một ngày hội của những vấn đề mới, cập nhật và nhận được nhiều quan tâm trong chuyên ngành Sản phụ khoa và Hỗ trợ sinh sản. Các bài báo cáo nổi bật liên quan đến việc điều trị khối u buồng trứng giáp biên, chiến lược khởi phát chuyển dạ hay là chờ đợi trong các trường hợp ối vỡ non, vai trò của thuốc tránh thai trong bệnh lý phụ khoa cùng với khuyến cáo mới nhất. Các đề tài kinh điển như sản giật, hội chứng đường tiểu dưới hay đề tài thời sự về hiếm muộn như thất bại làm tổ liên tiếp trong IVF, phôi chất lượng kém trong IVF, vai trò của chất chống oxy hóa trong hỗ trợ điều trị vô sinh nam và yếu tố tiên lượng thai tiền lâm sàng sau chuyển phôi trữ cũng nhận được nhiều quan tâm trong Hội nghị.

Cũng tại Hội nghị thường niên lần thứ 13 này đã diễn ra phần trao giải thành tựu cho các đề tài và công trinh khoa học xuất sắc có nhiều sự đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực sức khỏe sinh sản nhằm vinh danh các cá nhân và tập thể ưu tú trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

Với tư cách là Hội viên Liên kết Vàng của HOSREM đồng thời là một trong những Nhà tài trợ cho Hội nghị lần này, Việt Pháp mong muốn đóng góp một phần công sức vào công cuộc chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Việt Nam cũng như thực hiện cam kết đồng hành và hỗ trợ HOSREM thực hiện sứ mệnh “Knowledge for better Healthcare”.