Sapa – Du xuân cùng Việt Pháp 2017

Khi không khí Tết ngập tràn ở khắp nơi, đó cũng là lúc cho chuyến du xuân cùng tất cả các thành viên trong Công ty TNHH Dược phẩm Việt-Pháp bắt đầu. Năm nay, chúng tôi đến với Sa Pa – một điểm du lịch hấp dẫn cùng những ngọn đồi cao được bao phủ bởi sắc xuân với hoa đào, hoa mận khoe sắc vào thời điểm này trong năm.

Đến với Sapa mùa xuân này, các thành viên không chỉ có thêm trải nghiệm về cái lạnh của thị trấn sương mù mà còn có cơ hội chinh phục đỉnh Fansipan – Nóc nhà Đông Dương.

Ngồi trong cáp cabin, chúng tôi có cơ hội thưởng thức quang cảnh hung vĩ tuyệt vời được bao quanh bởi núi, thung lũng, ruộng bậc thang và mây.

Sau đó, các thành viên của công ty đã thử thách bản thân bằng cách leo 600 bậc thang, viếng thăm các ngôi chùa để cầu phúc lành trước tượng Phật uy nghiêm trên đường lên đến đỉnh cao nhất của đỉnh Fansipan.

Tại đây, mọi người đều hòa mình vào trong khung cảnh thiên nhiên hung vĩ, tâm hồn thư thái thoải mái và bình an. Chúng tôi tin rằng đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của các thành viên trong chuyến đi này.

Qua chuyến du xuân Sapa lần này, tất cả các thành viên không chỉ có mối quan hệ thân thiết hơn mà còn được tiếp thêm năng lượng cho ngày làm việc sắp tới.

Nếu bạn đang suy nghĩ về một chuyến du lịch đến Sapa, hãy làm điều đó ngay bây giờ nhé. Tôi tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ trong đời.