Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Ngày Thành Lập Công Ty

Vào ngày 28 tháng 05 năm 2022 vừa qua, chúng tôi – công ty TNHH Dược phẩm Việt – Pháp đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty dưới sự tham gia của Ban Giám Đốc, tập thể cán bộ nhân viên cùng các vị khách quý đến từ cơ quan nhà nước và đối tác lâu năm.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Việt- Pháp tự hào khi là một công ty dẫn đầu về các Biệt dược Gốc, các generic Nhóm 1 và nhiều thuốc Hiếm, thuốc thiết yếu cung cấp cho các bệnh viện lớn trong cả nước, đặc biệt là nhóm hàng đặc trị như: Ung thư, huyết học, Ghép tế bào gốc, thuốc hỗ trợ sinh sản trong IVF …

Bác Sỹ. Giám Đốc Nguyễn Chí Dũng đã có một bài phát biểu vô cùng xúc động về quá trình thành lập công ty, đặc biệt là những khó khăn từ những ngày đầu khởi nghiệp. 20 năm là thời gian đủ để dài để chúng tôi trải nghiệm môi trường kinh doanh dược thay đổi nhanh chóng và trở nên khốc liệt về sự cạnh tranh trên thương trường cũng như sự quản lý chặt chẽ của Bộ Y Tế về đăng ký thuốc, quản lý giá thuốc và đấu thầu. 20 năm, khó khăn càng lớn, nỗ lực càng nhiều, có nhiều thành công nhưng cũng không ít thất bại cứ thế nối tiếp nhau. Đồng thời với tư cách là người sáng lập và điều hành công ty, anh cũng đã chia sẻ những mong muốn và định hướng phát triển trong tương lai của công ty.

Chúng tôi rất vinh dự khi buổi lễ kỷ niệm lần này có sự hiện diện của các khách quý đến từ cơ quan nhà nước. BS. TS. Hà Anh Đức – Chánh Văn phòng Bộ Y tế đã đại diện có đôi lời phát biểu chúc mừng con đường phát triển đầy dấu ấn của Việt Pháp trong suốt 20 năm qua. Cũng như ghi nhận những đóng góp của Việt Pháp trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và thiết yếu đã góp phần quan trọng vào công cuộc Chăm sóc và cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những hỗ trợ phi lợi nhuận của công ty khi cung cấp các thuốc hiếm kịp thời điều trị và cứu sống các các bệnh nhân điều trị Covid trong hai năm đại dịch vừa qua.  

BS. TS. Hà Anh Đức – Chánh Văn phòng Bộ Y tế

Thật may mắn khi trong suốt 20 năm thành lập và phát triển, Việt – Pháp có những mối quan hệ hợp tác lâu bền và đáng trân trọng. Đại diện cho các đối tác của công ty đã có những bài phát biểu chân thành, chứa đầy tình cảm và lời chúc mừng đến tập thể công ty Việt – Pháp. Chúng tôi thực sự trân quý và biết ơn tình cảm cũng như sự hợp tác hữu nghị của các đối tác đã dành cho công ty.

Thầy thuốc ưu tú, Ds CK II Trần Tựu

Chủ Tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty CP Dược phẩm SaVi

Bà Nguyễn Thục Đoan

Trưởng Văn Phòng Đại Diện Alvogen Việt Nam

 

Ông Bùi Hải Thanh

Giám Đốc Công Ty TNHH Dược Phẩm Văn Lang

Ông Hoàng Xuân Hoan

Giám Đốc Công ty TNHH Dược phẩm HQ

Hành trình 20 năm chỉ vừa mới bắt đầu, sẽ có những khó khăn và thách thức mới trong con đường phát triển sau này của công ty nhưng chúng tôi tin rằng dưới sự định hướng của Ban Giám Đốc, công ty TNHH Dược phẩm Việt – Pháp sẽ ngày càng lớn mạnh, thành công, đổi mới và bứt phá!

Chúng ta biết ơn quá khứ vì đã mang chúng ta đến đây ngày hôm nay. Nhưng, chúng ta hãy sống trong hiện tại bằng những gì tốt đẹp nhất như những năm tháng sôi nổi đẹp nhất cuộc đời mình. “Hãy luôn khát khao, hãy cứ dại khờ” và “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”.

_Bác Sỹ. Giám Đốc Nguyễn Chí Dũng_