Chuyến Du Lịch Hè Đến Hàn Quốc 2016

Khi nhiệt độ tăng cao bao phủ khắp nơi đó là dấu hiệu mùa hè đang đến với chúng ta. Như thường lệ, công ty TNHH Dược phẩm Việt – Pháp tổ chức một chuyến du lịch hè như một phần thưởng cho tập thể cán bộ nhân viên đã làm việc chăm chỉ trong cả năm qua. Đây cũng là cơ hội để mọi người trải nghiệm một địa điểm mới và hiểu rõ về nhau hơn bên ngoài môi trường văn phòng làm việc.

Năm nay, chúng tôi chọn đất nước Hàn Quốc xinh đẹp là điểm đến cho chuyến đi du lịch hè của công ty.

Chúng tôi đã đến thăm Quần đảo Nami, Nhà Xanh, Cung điện Gyeongbokgung và những địa điểm khá trong khi tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của đất nước Hàn Quốc. Từ hướng dẫn viên của chúng tôi, chúng tôi đã nghe những câu chuyện về một loạt các chủ đề, từ các triều đại trong thời Tam Quốc Hàn Quốc đến các sự kiện trong tương lai như Thế vận hội Olympic mùa đông 2018.

Chúng tôi cũng rất vui khi đến Everland – công viên giải trí tuyệt đẹp ở Seoul với nhiều loại hình trò chơi giải trí và vườn thú. Tất cả nhân viên có cơ hội tự tay làm kim chi và thưởng thức nhiều món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Một điều bạn phải làm khi ở Seoul là mua sắm tại phố Myeongdong và cửa hàng miễn thuế. Đó là một thiên đường mua sắm với nhiều thương hiệu quần áo và nội địa để lựa chọn.

Nếu có cơ hội, Hàn Quốc sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho chuyến du lịch của bạn.